Top 7 các loại sữa giúp bé phát triển chiều cao đạt chuẩn tốt nhất hiện nay

Ông bà ta thường có câu “nhất dáng nhì da” nên vấn đề phát triển chiều cao luôn được các mẹ quan tâm hàng đầu. Ngoài gen di truyền đạt 20%, dinh dưỡng 40 %, vân động 20% còn lại các yếu tố khác…thì sữa là nguồn cung cấp dinh dưỡng thiết yếu nhất giúp bé phát triển chiều cao vượt bậc.

Để đáp ứng nhu cầu cần thiết cho các mẹ chúng tôi đã khảo sát và tìm hiểu 7 loại sữa giúp bé phát triển chiều cao đạt chuẩn tốt nhất hiện nay cho các mẹ cùng tham khảo:

1.Sữa Hikid Premium – sữa phát triển chiều cao

Sữa Hikid là sản phẩm của tập đoàn ILDONG Hàn Quốc. Hikid giống như các loại sữa bột cho trẻ em khác, bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết như canxi, sắt, kẽm, DHA/ARA.. giúp trẻ phát triển toàn diện. Ngoài ra trong thành phần sữa Hikid Hàn quốc còn có sữa non giúp bé tăng cường hệ miễn dịch tốt nhất.

Sữa Hikid Premium - sữa giúp bé phát triển chiều cao

Sữa Hikid Premium – sữa giúp bé phát triển chiều cao

Thành phần canxi trong sữa Hikid có hàm lượng rất cao. Bạn có thể tìm thấy 183mg canxi/100g sữa. Sữa Hikid có 3 dòng sản phẩm chính: Hikid Premium, Hikid Food’is và Hikid Gold. Dành cho các bé từ 1-9 tuổi với các hương vị dễ uống không ngấy.

Sữa Hikid Premium có nguồn gốc từ sữa cừu nên rất thích hợp cả với bé dị ứng sữa bò, sữa đậu nành. Đây là loại sữa tách béo, sánh hơn các loại sữa khác do có thêm thành phần rau củ quả, chỉ tập trung vào phát triển chiều cao chứ không tập trung tăng cân. Do đó sữa này chỉ phù hợp với bé nào đã bụ bẫm, thừa cân.

Với những bé nhẹ cân thì mẹ nên lựa chọn loại sữa khác. Sữa Hikid Food’is phát triển chiều cao và cân nặng toàn diện. Sữa Hikid Gold dê núi cao cấp phù hợp cho các bé dị ứng với sữa bò, sữa đậu nành; giúp bé phát triển toàn diện

Click tham khảo giá bán tại Shopee

2.Sữa Celia Expert số 3

Sữa Celia Expert số 3

Sữa Celia Expert số 3

Sữa Celia Expert số 3 được đánh giá là loại sữa mát và sữa phát triển chiều cao rất tốt. Đây là thương hiệu của Pháp có tuổi thọ khoảng 80 năm.

Cũng như sữa Hikid Hàn Quốc, Celia Expert số 3 là sữa phát triển chiều cao không béo. Với công thức đặc biệt, sữa phát triển chiều cao và trí não của trẻ chứ không tập trung vào tăng cân nhiều. Nên chỉ phù hợp với trẻ bụ bẫm.

Celia Expert số 3 có hàm lượng canxi cao nhất 1030mg/ 100g sữa, giúp phát triển tốt hệ xương và răng. Tỷ lệ DHA/ARA phù hợp giúp phát triển trí thông minh, tăng khả năng tư duy của trẻ. Bên cạnh đó, Celia Expert số 3 cũng bổ sung thêm Probiotic Promaternum giúp tăng cường hệ miễn dịch và hỗ trợ hệ tiêu hóa rất tốt.

Sữa Celia Expert số 3 dành cho trẻ từ 1-3 tuổi. Với vị ngọt mát giống như sữa mẹ, dễ uống, không ngậy. Việc sử dụng đường Lactose giúp hỗ trợ chống hiện tượng đầy hơi, khó tiêu, táo bón thường gặp ở trẻ.

Click tham khảo giá bán tại Shopee

3.Sữa Nutrient Kao

 

sữa Nutrient Kao- sữa tăng chiều cao

sữa Nutrient Kao

Sữa Nutrient Kao là sản phẩm của công ty Eneright, một công ty dinh dưỡng nổi tiếng của Singapore. Eneright đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều dòng sữa khác nhau phù hợp với từng nhóm đối tượng theo từng khu vực địa lý khác nhau. Nutrient Kao được nghiên cứu phù hợp với trẻ em Việt Nam.

Nutrient Kao là sữa phát triển chiều cao. Hàm lượng canxi cao – 100% canxi có nguồn gốc từ sữa giúp bé hấp thu dễ dàng hơn canxi vô cơ. Tỷ lệ các thành phần canxi, photpho, kẽm, lysine, Vitamin D3 phối chế hoàn hảo giúp bé dễ dàng hấp thu và cao lớn vượt trội.

Ngoài ra sữa tăng chiều cao cho bé Nutrient Kao còn bổ sung các chất dinh dưỡng thiết yếu, nguồn chất béo thực vật, acid béo không no, 5 loại enzyme tổng hợp, chất xơ hòa tan FOS …giúp trẻ ăn ngon miệng và hấp thu tốt hơn. Từ đó cải thiện hệ tiêu hóa, tăng sức đề kháng, tăng cân tốt và phát triển trí thông minh.

Nutrient Kao dành cho trẻ từ 1-6 tuổi. Vị hơi ngọt và ngậy.

Click tham khảo giá bán tại Shopee

4.Sữa Dielac Grow

Dielac Grow là sản phẩm sữa phát triển chiều cao của Vinamilk, với công thức đột phá đặc biệt Grow-Pro theo khuyến  nghị của DRI Hoa kỳ. Sữa Dielac Grow được tăng thêm 30% canxi và 50% Vitamin D3 giúp trẻ hấp thụ canxi tốt hơn. Đây là 2 dưỡng chất quan trọng trong việc phát triển chiều cao của trẻ.

Sữa Dielac Grow sữa giúp bé phát triển chiều cao

Sữa Dielac Grow

Bên cạnh đó, sữa phát triển chiều cao cho bé Dielac Grow cũng được bổ sung nhiều thành phần quan trọng khác như DHA, acid linoleic, chất xơ hòa tan FOS, các vitamin và khoáng chất…giúp hỗ trợ phát triển não bộ, hệ tiêu hóa ổn định, tăng sức đề kháng và phát triển chiều cao tốt hơn.

Dielac Grow chia thành Grow 1 cho bé từ 1-2 tuổi và Grow 2 cho bé từ 2-10 tuổi. Điểm cộng cho Dielac Grow là: hương vị dễ uống và giá cả rất hợp lý. Cũng có dạng sữa bột pha sẵn rất tiện dụng. Đây là sữa nội nên các mẹ có thể yên tâm về chất lượng, không cần lo lắng về vấn đề sữa giả nhé.

Ngoài ra, Vinamilk cũng có dòng sản phẩm sữa Dielac Grow Plus đặc chế dành cho trẻ suy dinh dưỡng và thấp còi. Bên cạnh tăng hàm lượng canxi và Vitamin D3 như Dielac Grow thì Dielac Grow Plus còn bổ sung đạm Whey giúp bé tăng cân tốt và sữa non Colostrum giúp tăng cường sức đề kháng và bảo vệ trẻ khỏe mạnh hơn.

Click tham khảo giá bán tại Shopee

Xem thêm

5.Sữa Nuvita Grow

Sữa Nuvita Grow

Sữa Nuvita Grow

Nuvita Grow là sản phẩm dinh dưỡng đặc chế phát triển chiều cao của Nutifood. Sữa Nutifood có tốt không? Cũng như Vinamilk, Nutifood là thương hiệu sữa nổi tiếng tại Việt Nam với đa dạng các dòng sản phẩm đáp ứng các nhu cầu dinh dưỡng khác nhau của trẻ. Sữa Nuvita Grow với công thức độc quyền Tall Plus+ và Nano canxi giúp trẻ hấp thụ canxi tối đa, phát triển chiều cao vượt trội.

Ngoài ra, sữa phát triển chiều cao cho bé Nuvita Grow cũng bổ sung các dưỡng chất thiết yếu như DHA, Taurin, sắt, kẽm, Lysin, Cholin, các vitamin và khoáng chất…giúp bé phát triển trí não, tăng sức đề kháng và tăng cân khỏe mạnh.

Nuvita Grow chia thành Nuvita Grow 1+ dành cho trẻ từ 1-3 tuổi, Nuvita Grow 3+ dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Sữa phát triển chiều cao Nutifood – Nuvitarow là dòng sản phẩm sữa nội có giá rất phổ thông, phù hợp với nhu cầu của người Việt. Nuvita Grow cũng có dạng nước là sữa dĩnh dưỡng pha sẵn rất dễ uống và tiện dụng.

Click tham khảo giá bán tại Shopee

6.Sữa Abbott Grow

6.Sữa Abbott Grow

Sữa Abbott Grow

Abbott là công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới của Mỹ trong các lĩnh vực dinh dưỡng, dược phẩm, thiết bị chẩn đoán và điều trị. Các mẹ Việt đã rất quen thuộc với các sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Abbott như: Sữa Ensure Gold, Sữa Similac, Sữa Pediasure BA, Abbot Grow…

Sữa hươu cao cổ phát triển chiều cao mà mọi người vẫn hay nhắc đến chính là Abbott Grow. Sữa được bổ sung hàm lượng canxi cao hơn, vitamin D, Photpho. Đây đều là dưỡng chất thiết yếu giúp cho hệ xương của bé phát triển chắc khỏe, tăng chiều cao tốt. Chất béo trong sữa Abbott grow có nguồn gốc từ dầu thực vật giúp khả năng hấp thụ canxi tốt hơn.

Sữa Abbott Grow được thiết kế theo thứ tự ưu tiên phát triển chiều cao, cân nặng, trí não, sức đề kháng cho bé. Nếu so sánh với các loại sữa tối ưu phát triển chiều cao nói trên thì sữa này tăng chiều cao không bằng. Song lại giúp bé phát triển toàn diện hơn.

Abbott Grow còn tăng cường DHA, taurin, acid linoleic…giúp phát triển trí não và thị giác tốt hơn. Các nguyên tố siêu vi lượng như selen, crom, molybden duy nhất có trong công thức sữa Abbott grow hỗ trợ tăng sức đề kháng cho bé và góp phần điều hòa chức năng chuyển hóa năng lượng giúp trẻ lớn nhanh và khỏe mạnh hơn…

Hương Vani rất dễ uống và được chia theo độ tuổi của bé như:  Abbott Grow 3 cho trẻ 1-2 tuổi, Abbott Grow 4 cho trẻ từ 2 tuổi trở lên

Click tham khảo giá bán tại Shopee

7.Asumiru Nhật Bản – sữa phát triển chiều cao

Asumiru là sữa Nhật nội địa chuyên về phát triển chiều cao, thể chất, trí tuệ cho trẻ thuộc Công ty Ichiban-boshi Nhật Bản. Asumiru được đánh giá là có thành phần hoàn hảo, đa dạng với hàm lượng cao, hỗ trợ tối đa cho phát triển mà rất ít dòng sữa trên thị trường có được.

Asumiru được bình chọn đứng số 1 trong những Thực phẩm dinh dưỡng dành cho thời kỳ trưởng thành của trẻ em do Kids-ranking Nhật Bản bình chọn. Là sản phẩm bán chạy nhất trên Rakuten Nhật Bản nhiều năm liền (2015; 2017)

Sản phẩm đạt giải vàng cao nhất MONDE SELECTION về chất lượng (Đây là một giải thưởng uy tín thế giới giành cho những thực phẩm hảo hạng do Tổ chức chất lượng quốc tế tại Vương quốc Bỉ thực hiện).

Asumiru có 4 vị với thành phần dinh dưỡng hoàn toàn giống nhau, chỉ khác nhau về mùi vị: vị cacao, vị dâu, vị dưa gang, vị đào.

Asumiru Nhật Bản

Asumiru Nhật Bản

Đặc điểm của sữa Asumiru:

  • Phát triển chiều cao vượt trội, tăng cường sức mạnh cơ bắp:
  • Với công thức cân bằng ZAP (Zinc, Arginine, Placenta) thúc đẩy mạnh mẽ sự hình thành và tiết hoocmon tăng trưởng, làm xương dài ra, tăng cường cơ.
  • Cùng với 3 loại canxi thiên nhiên (xương cá, khoáng chất hạt vừng, san hô) giúp tái sinh xương nhanh, tăng cường chất lượng và độ đậm đặc của xương.
  • Cùng các thành phần giúp hỗ trợ hấp thụ canxi và thúc đẩy tăng trưởng: MK7, Magie, Vitamin D, Sắt giúp đưa canxi vào xương và hấp thụ tối đa
  • Nâng cao hệ miễn dịch và phát triển não bộ, tăng khả năng học tập và ghi nhớ:
  • Asumiru có bổ sung hàm lượng DHA, đầy đủ các vitamin và khoáng chất: Sắt 85%; Vitamin D 75%; Vitamin A 70%; Vitamin E 70%; Vitamin C 75%; Vitamin B2 84%; Vitamin B6 123%; Vitamin B12 91%; Vitamin B1 85%

Click tham khảo giá bán tại Shopee

Lời kết

Việc lựa chon sữa cho bé là vấn đề rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm, qua bài viết này, có thể giúp bạn tìm được loại sữa phát triển chiều cao phù hợp cho con mình.

Bình luận