Top bàn phím cơ gaming có kê tay tốt nhất đáng mua 2020

Không thể phủ nhận thực tế là bàn phím cơ thoải mái hơn nhiều khi chơi game và làm việc so với bàn phím cao su vòm hoặc màng thông thường. Tuy nhiên, ngay cả với bàn phím cơ, bạn có thể bị đau ở cổ tay và bàn tay khi làm việc hoặc chơi game trong thời gian dài hơn. Điều này có thể cản trở công việc của bạn và nó cũng không tốt cho cổ tay của bạn, vì cuối cùng nó có thể dẫn đến đâu cổ tay, không tốt cho tay và sức khỏe  của bạn. Tình trạng này có thể khắc phục bằng cánh dùng một vật kê tay do bạn tự chế hoăc đặt mua

Chà, bạn có thể dễ dàng mua một phần đệm cổ tay riêng cho bàn phím từ thị trường, và chúng có sẵn nhiều kiểu dáng khác nhau, kích thước và chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, Bạn sẽ cảm thấy không được thoải mái, bởi vì mỗi loại bàn phím có mỗi độ dày khác nhau.

Vì vậy, nếu bạn muốn an toàn thì tốt hơn là nên mua một bàn phím cơ đi kèm với phần kê tay. Phần còn lại cổ tay cho các bàn phím này được thiết kế dành riêng cho chúng, có nghĩa là chúng có độ khớp, độ dày và chiều cao phù hợp. Thẳng thắn mà nói, không có nhiều bàn phím cơ có kê tay có sẵn trên thị trường, nhưng có một số bàn phím tốt với nhiều loại switch & chất lượng cao có kê tay, và trong bài này, bạn sẽ tìm thấy chúng.

Top bàn phím cơ có kê tay giá rẻ

Dưới đây là các bàn phím cơ giá rẻ có kê tay tốt nhất. Những bàn phím này đi kèm với các Switch cơ học Cherry MX Clone.

1. Bàn phím cơ gaming có kê tay – Havit RGB (KB462L)

[Ánh sáng RGB, Điều khiển phương tiện chuyên dụng, Cổng thông qua USB]

Nếu bạn đang tìm kiếm một bàn phím cơ có giá cả phải chăng, giàu tính năng và đẹp mắt có kê tay thì Havit KB462L có lẽ là tốt nhất. Bàn phím cơ này phù hợp cho cả chơi game và đánh máy. Nó đi kèm với các switch tương đương Outmeu Blue là tactile và tạo ra âm thanh nhấp chuột có thể nghe được, đó là các đặc điểm chính của Blue switches. Một điều cần lưu ý ở đây là các Outemu Blue Switch này to hơn và hoạt động hơi khác so với các Cherry MX Blue switches. Đây là một bàn phím full size và hỗ trợ đèn nền RGB trông rất ngầu khi có ánh sáng. Chất lượng hoàn thiện của bàn phím là khá và được làm bằng tất cả các vật liệu nhựa.

Bàn phím cơ Havit-RGB-

Bàn phím cơ Havit RGB

Bàn phím cơ có kê tay Havit RGB  hỗ trợ cuộn phím N và Anti-ghosting (chống hiện tượng bóng ma) là những tính năng rất hữu ích khi chơi game. kê cổ tay có thể tháo rời và đủ thoải mái để ngăn ngừa căng thẳng cổ tay trong thời gian làm việc dài. Bàn phím đi kèm với sáu phím G có thể lập trình (G1 – G6) để ghi macro khi đang di chuyển bằng các phím FN. Bàn phím cũng được điều khiển đa phương tiện chuyên dụng cùng với bánh xe âm lượng trông rất thời trang và rất hữu ích. Bàn phím cũng có hai cổng kết nối USB để kết nối chuột, tai nghe, ổ bút / ổ flash USB hoặc các thiết bị USB có công suất thấp. Ánh sáng RGB và Macro cũng có thể được điều khiển và tùy chỉnh bằng phần mềm được hỗ trợ cho nó. Nó cũng có năm nút bộ nhớ (M1-M2) có thể được sử dụng để lưu trữ cấu hình đèn nền RGB của bạn. Bàn phím tương thích với Windows 2000 / XP / Vista / Win 7 / Win 8 / Win 10 / MAC / Linux.

Havit RGB Mechanical Gaming Keyboard (KB462L) Specifications
Form bàn phím Full Size (120 Keys)
Switch Outemu Blue Switches
Backlight RGB Lighting
Interface USB 2.0
Kê tay Nhựa cứng có thể tháo rời
Tính năng nổi bật Dedicated 6 Programmable G Keys, Macro support Dedicated Multimedia Buttons with Volume Wheel, N-Key Rollover with Anti-ghosting, USB Pass-Through Ports x 2, M1 – M5 Memory buttons for storing custom backlight profile, Windows Lock Key, Windows / Mac OS / Linux compatible

Click tham khảo giá bán tại Shopee

Click tham khảo giá bán tại Lazada

2. Bàn phím cơ gaming Redragon K555 INDRAH RGB

[Splash Proof Design, Macro & Shortcut keys chuyên dụng, đèn RGB LED]

Redragon là một thương hiệu và nhà sản xuất Trung Quốc nổi tiếng với chuột chơi game giá rẻ và bàn phím cơ. Ở đây, chúng ta có Bàn phím cơ chơi game Redragon K555 INDRAH đi kèm với các Outemu Blue Switch có âm thanh nhấp chuột và có Keycaps phun hai lần rất bền, cung cấp đèn nền đồng nhất rõ ràng và các huyền thoại không bị mờ trong thời gian dài. Bàn phím được làm từ nhựa ABS và có tấm trên bằng nhôm mang lại độ cứng và tăng cường độ bền.

bàn phím cơ có kê tay Redragon K555-R-INDRAH Rainbow LED Backlit

bàn phím cơ có kê tay Redragon K555-R-INDRAH Rainbow LED Backlit

Bàn phím hỗ trợ NKRO với tính năng Anti-ghosting Chống hiện tượng bóng ma là những tính năng cần thiết để chơi game. Phần kê tay là khá lớn và được làm bằng nhựa cứng. Nó có thể tháo rời và bạn có thể gỡ bỏ nó một cách dễ dàng nếu bạn không cần nó vì một số lý do. Bàn phím cũng đi kèm với năm phím macro có thể lập trình (G1 – G5) và sáu phím đa phương tiện chuyên dụng. Ánh sáng RGB, hiệu ứng và ghi macro có thể được thực hiện nhanh chóng bằng phím Fn, cũng được sử dụng để gọi một số phím tắt khác có trên các phím chức năng. Cáp USB không thể tháo rời và không được bện, nhưng khá chắc chắn và cứng cáp. Ngoài ra, bàn phím có thiết kế chống văng có thể chịu được sự cố tràn nhỏ mà không bị hỏng. Các hệ điều hành được bàn phím này hỗ trợ bao gồm Windows và Mac OS (chức năng giới hạn ở chế độ cơ bản).

Lưu ý: Một biến thể Rainbow LED của bàn phím này có sẵn là Redragon K555-R. Nó có giá thấp hơn một chút nhưng đi kèm với các tính năng và thiết kế tương tự.

Redragon K555 INDRAH RGB Mechanical Gaming Keyboard Specifications
Form bàn phím Full Size
Switch Outemu Blue Switches
Backlight RGB LED Backlighting
Interface USB 2.0
Kê tay Nhựa cứng có thể tháo rời
Tính năng nổi bật Tấm ốp kim loại,NKRO với tính năng chống bóng ma, 5 phím macro có thể lập trình, 6 phím đa phương tiện chuyên dụng, Bộ nhớ trên bo mạch để lưu macro, Windows lock key, Phím có thể hoán đổi cho nhau, 12 phím F và đa phương tiện, Thiết kế chống tràn

Click tham khảo giá bán tại Shopee

Click tham khảo giá bán tại Lazada

Top Bàn phím cơ có kê tay chất lượng

Xem thêm

3. Bàn phím cơ Corsair K95 RGB PLATINUM Mechanical Gaming Keyboard

[Kê tay chạm  mềm hai mặt, ánh sáng RGB, tính năng phong phú]

Đây là một bàn phím cơ cao cấp và là một trong những bàn phím tốt nhất hiện có trên thị trường. Nó đi kèm với phần kê tay hai mặt với một bề mặt kết cấu và mịn để lựa chọn cho thoải mái tối ưu. Cả hai bề mặt nghỉ tay đều có cảm giác cao su mềm và có từ tính, giúp dễ dàng gắn vào vỏ nghỉ tay. Ngoài ra, phần kê tay có thể tháo rời, điều đó có nghĩa là bạn có thể loại bỏ nó nếu bạn không cần nó cho một số công việc. Bàn phím đi kèm với các  Cherry MX Speed và Brown switch để lựa chọn và đã có Keycap ABS. Các Cherry MX Speed switch là Linear và có điểm truyền động thấp hơn khiến chúng trở nên lý tưởng để chơi game tốc độ nhanh, trong khi các Brown switch là tactile và phù hợp cho cả gõ và chơi game. Ánh sáng RGB không chỉ có thể được nhìn thấy trên keycaps mà ở viền trên cùng của bàn phím trông cũng rất đẹp. Bàn phím được chế tạo mạnh mẽ và sử dụng khung nhôm.

Bàn phím cơ Corsair K95 RGB PLATINUM

Bàn phím cơ  có kê tay Corsair K95 RGB PLATINUM

Bàn phím cơ  có kê tay Corsair K95 RGB PLATINUM là một bàn phím gaming cao cấp và hỗ trợ Rollover N-Key và chống hiện tượng bóng ma 100%. Có các nút đa phương tiện chuyên dụng, con lăn âm lượng và sáu phím macro (G1-G6) rất tiện dụng trong các tình huống khác nhau cho dù để chơi game hay làm việc. Phần mềm iCUE cho phép bạn tùy chỉnh ánh sáng RGB, xác định macro và đồng bộ hóa ánh sáng RGB với các thiết bị Corsair RGB khác. Nó có bộ nhớ trong 8 MB và có thể lưu trữ tối đa ba hồ sơ. Cáp USB được bện và bàn phím cũng có cổng kết nối USB để kết nối chuột chơi game, tai nghe hoặc ổ đĩa flash USB của bạn. Ngoài ra, phía dưới bàn phím có các đường dẫn cáp khác nhau để quản lý cáp. Bạn cũng sẽ nhận được các keycaps có màu và kết cấu bổ sung cho trò chơi FPS / MOBA. Nhìn chung, một bàn phím cơ chất lượng cao được chế tạo tốt, thoải mái và có rất nhiều tính năng.

Corsair K95 RGB PLATINUM Mechanical Keyboard Specifications
Form bàn phím Full Size (110 Keys)
Switch Type Cherry MX Speed / Brown
Backlight RGB Backlighting
Interface USB 2.0
Wrist Rest Dual Sided Soft Touch Wrist Rest (có thể tháo rời)
Tính năng nổi bật NKRO with 100% Anti-Ghosting, Dedicated Multimedia Buttons with Volume Roller, 8MB onboard profile storage memory, 6 dedicated macro keys, Aluminum construction, Braided USB Cable, Corsair iCUE software support, Dedicated Windows Lock button, Lighting Brightness control, Cable management at the bottom, USB Passthrough Port

Click tham khảo giá bán tại Shopee

Click tham khảo giá bán tại Lazada

4. Bàn phím cơ có kê tay HyperX Alloy Elite RGB

[Đẹp & Tính năng phong phú, Ánh sáng RGB, Kê tay cảm giác mềm mềm]

Ở đây chúng tôi có một bàn phím cơ chất lượng cao và cao cấp khác đi kèm với phần kê tay thoải mái và có thể sử dụng. Đây là một bàn phím gaming có sẵn với các Switch: Cherry MX Blue, Brown hoặc Red. Bàn phím đi kèm với phần đệm cổ tay bằng nhựa rất tiện dụng có lớp phủ mềm trên nó. Phần kê tay thoải mái và bạn cũng có thể tách nó ra khỏi bàn phím. Đây là bàn phím cơ RGB không chỉ có keycaps RGB mà còn có thanh ánh sáng RGB ở đầu trên cùng của thân bàn phím. Ánh sáng và hiệu ứng RGB có thể được tùy chỉnh bằng cách sử dụng phần mềm HyperX NGenuity, cũng được sử dụng để định cấu hình và xác định macro.

bàn phím cơ gaming HyperX Alloy Elite RGB Mechanical Keyboard

bàn phím cơ gaming HyperX Alloy Elite RGB Mechanical Keyboard

Vì đây là bàn phím chơi game, vì vậy nó hỗ trợ 100% Anti-ghosting (chống hieenhj tượng bóng ma) và N-Key Rollover. Ngoài ra, nó đi kèm với một nút chế độ chơi game, các nút phương tiện chuyên dụng với bánh xe âm lượng lớn và các nút truy cập nhanh để kiểm soát độ sáng và hiệu ứng ánh sáng. Bộ nhớ trong trên bàn phím này cho phép bạn lưu tối đa ba cấu hình. Chất lượng hoàn thiện của bàn phím này là tuyệt vời và có khung thép chắc chắn ở phía trên làm cho nó siêu mạnh mẽ và cứng nhắc. Ngoài ra, bàn phím khá nặng, điều này cũng cho thấy chất lượng hoàn thiện tuyệt vời của nó. Một cổng kết nối USB cũng được cung cấp để kết nối chuột, tai nghe hoặc ổ đĩa flash USB. Cáp USB được bện và khá dày. Tuy nhiên, nó không thể tháo rời mà là một loại buông thả. Một bộ gồm 8 keycaps có kết cấu màu titan và công cụ loại bỏ keycap đi kèm với bàn phím này. Bàn phím chính thức hỗ trợ Windows nhưng cũng có thể hoạt động với Mac OS ở chế độ cơ bản. Nhìn chung, một bàn phím cơ đẹp, giàu tính năng và mạnh mẽ thực sự xứng đáng có một vị trí trên bàn của bạn.

HyperX Alloy Elite RGB Mechanical Keyboard Specifications
Form bàn phím Full Size
Switch Cherry MX Blue / Brown / Red
Backlight RGB Lighting
Interface USB 2.0
Kê tay Bằng nhựa mềm (có thể tháo rời)
Tính năng nổi bật Khung thép đặc, Nút đa phương tiện chuyên dụng và Bánh xe âm lượng, Game mode, 100% chống bóng ma và Rollover N-key, hỗ trợ macro, hỗ trợ phần mềm HyperX NGenuity, Bộ nhớ trên bo mạch (lưu tối đa 3 cấu hình), Lightbar độc đáo và Ánh sáng RGB động, Cổng kết nối USB, cáp bện USB.

Click tham khảo giá bán tại Shopee

Click tham khảo giá bán tại Lazada

5. Bàn phím cơ gaming Razer BlackWidow Elite

[Phần kê cổ tay giả da, Ánh sáng RGB]

Razer, một thương hiệu nổi tiếng được biết đến với chuột và bàn phím chơi game chất lượng cao trên toàn thế giới. Bàn phím mà chúng ta có ở đây là Bàn phím cơ gaming Razer BlackWidow Elite, có thể được sử dụng cho cả chơi game và gõ. Bàn phím đi kèm với phần đệm cổ tay giả da rất tiện dụng và mang lại sự thoải mái hơn so với phần kê tay bằng nhựa. Phần kê tay là từ tính làm cho nó rất dễ dàng để tháo ra và gắn vào. Bàn phím có sẵn trong ba tùy chọn: Razer Green (Tactile & Clicky), Orange (Tactile & Silent) và Yellow (Linear & Silent). Các phím này được đánh giá có tuổi thọ 80 triệu lần nhấn phím và tương đương hoặc thậm chí tốt hơn các phím Cherry MX.

bàn phím cơ gaming Razer BlackWidow Elite

bàn phím cơ gaming Razer BlackWidow Elite

Bàn phím đi kèm với ánh sáng RGB, ba điều khiển phương tiện chuyên dụng và Mặt số kỹ thuật số đa chức năng có thể lập trình trông khá đẹp mắt và nằm ở phía trên bên phải của bàn phím. Có thể thực hiện tùy chỉnh ánh sáng RGB và ghi Macro bằng phần mềm Razer Synapse 3. Bàn phím cũng có cổng kêt nối USB và giắc âm thanh 3,5 mm cho tai nghe. Bàn phím có chất lượng hoàn thiện chắc chắn với tấm kim loại trên cùng, và nó trông rất hiện đại và phong cách. Cáp USB được bện và rất chắc chắn. Bàn phím hỗ trợ HĐH Windows nhưng có thể hoạt động với Mac ở chế độ cơ bản với chức năng hạn chế.

Razer BlackWidow Elite Mechanical Gaming Keyboard Specifications
Form Factor Full Size
Switch Type Razer Green / Orange / Yellow Switches
Backlight RGB Lighting
Interface USB 2.0
Phần kê tay Mền giả da từ tính có thể tháo rời
Tính năng nổi bật NKRO with Anti-ghosting, Razer Synapse 3 software support, Dedicated Media Controls with Programmable Multi-Function Digital Dial, Cable Management, USB and Audio Passthrough ports,

Click tham khảo giá bán tại Shopee

Click tham khảo giá bán tại Lazada

6. Bàn phím cơ gaming Corsair K70 RGB MK.2 

[Nghỉ tay cảm giác mềm, Nhiều tùy chọn chuyển đổi có sẵn, Ánh sáng RGB]

Corsair K70 RGB MK.2 là một trong những bàn phím cơ phổ biến nhất và tốt nhất hiện tại. Bàn phím có nhiều Switch cơ học bao gồm Cherry MX Brown, Blue, Red, Silent và Speed. Nó có phần kê cổ tay cảm giác mềm có kết cấu và có thể tháo rời. Các keycaps được làm bằng nhựa ABS và có đèn nền RGB. Có thể thực hiện tùy chỉnh ánh sáng RGB và ghi Macro trên bàn phím bằng phần mềm Corsair iCUE. Bàn phím cũng bao gồm các điều khiển độ sáng và có bộ nhớ trong 8 MB để lưu trữ profiles.

Bàn phím cơ gaming Corsair K70 RGB MK.2

Bàn phím cơ gaming Corsair K70 RGB MK.2

Bàn phím cơ gaming Corsair K70 RGB MK.2  là một bàn phím có chất lượng hoàn thiện mạnh mẽ có cấu trúc khung nhôm. Đây là một bàn phím khá nhiều tính năng đi kèm với các điều khiển phương tiện chuyên dụng với con lăn âm lượng, cổng kết nối USB và hỗ trợ 100% Anti-Ghosting với Full-Key Rollover. Một bộ Keycaps FPS và MOBA cũng đi kèm với bàn phím có bề mặt kết cấu để tăng cường độ bám khi chơi game. Cáp USB trên bàn phím này được bện nhưng không thể tháo rời. Bàn phím hỗ trợ các hệ điều hành Windows 10, Windows 8.1 hoặc Windows 7, nhưng cũng có thể hoạt động trên MAC với chức năng hạn chế. Bàn phím có giá tốt 

Corsair K70 RGB MK.2 Mechanical Gaming Keyboard Specifications
Form Factor Full Size
Switch Type Cherry MX Red / Silent / Blue / Brown / Speed
Backlight RGB Lighting
Interface USB 2.0
Kê tay Plastic Soft-Touch Wrist Rest (Detachable)
Tính năng nổi bật N-Key Rollover with 100% Anti-ghosting, Dedicated Media Controls with Volume Roller, 8MB onboard memory for profiles, USB Passthrough port, Windows Lock button, LED brightness button, Braided USB Cable, Corsair iCUE software support, Macro support, Anodized brushed aluminum frame, Dynamic per-key RGB lighting

Click tham khảo giá bán tại Shopee

Click tham khảo giá bán tại Lazada

7. Bàn phím cơ gaming Logitech G513 RGB

Ánh sáng LED RGB, Chất lượng hoàn thiện mạnh mẽ]

Ở đây chúng ta có Bàn phím chơi game cơ học Logitech G513 RGB đi kèm với các Switch cơ học Romer-G được phát triển nội bộ có sẵn trong hai biến thể: linear and tactile. Các Switch này hoàn toàn khác với các công tắc Cherry MX, cả về cấu trúc và khả năng sử dụng. chúng có cảm thấy khác nhau, hoạt động nhanh hơn, nhưng vẫn giữ được các tính chất cơ học của một Switch cơ học. Để mang lại sự thoải mái trong thời gian dài hơn, nó đi kèm với Memory Foam Palm Rest nghĩa là kê tay không thấm nước và giả da chống mồ hôi với bọt nhớ nhanh chóng và phục hồi hoàn toàn khỏi áp lực cho sự thoải mái lâu dài. Ngoài ra, chân cao su giữ cho lòng bàn tay vững chắc ở vị trí của nó. Một điều mà bạn nên biết ở đây về phần kê cổ tay là nó không thể được gắn hoặc tháo ra và nó chỉ nằm trước bàn phím. Ánh sáng RGB trên keycaps trên bàn phím này trông sáng và rõ hơn vì thiết kế đặc biệt của công tắc cho phép ánh sáng LED đi qua trực tiếp mà không bị cản trở đến đỉnh của Switch.

Bàn phím cơ gaming Logitech G513 LIGHTSYNC RGB

Bàn phím cơ gaming Logitech G513 LIGHTSYNC RGB

Ánh sáng và hiệu ứng RGB trên bàn phím này có thể được tùy chỉnh bằng phần mềm Logitech G Hub, cũng được sử dụng để thiết lập macro. Các tấm trên cùng bằng hợp kim nhôm chải cho nó một cái nhìn hiện đại và cũng cung cấp cho nó sức mạnh và độ cứng. Bàn phím cũng có 26-Key Rollover với tính năng Anti-Ghosting, cổng giao tiếp USB để kết nối chuột, điện thoại, ổ đĩa flash, v.v. Cáp USB của bàn phím này được bện để bảo vệ thêm nhưng không thể tháo rời. Các hệ điều hành được bàn phím này hỗ trợ bao gồm Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7 và nó cũng có thể hoạt động trên Mac (không hỗ trợ phần mềm trên Mac).

Logitech G513 RGB Mechanical Gaming Keyboard Specifications
Form Factor Full Size
Switch Type Romer-G switches (Linear/Tacticle)
Backlight RGB Lighting
Interface USB 2.0
kê tay Memory Foam Palm Rest
tính năng nổi bật 26-Key Rollover with Anti-Ghosting, USB Passthrough port, Logitech G HUB software support, Macros support, Programmable FN keys, FN keys media shortcuts, Game Mode, Aluminum Alloy Top plate,

Click tham khảo giá bán tại Shopee

Click tham khảo giá bán tại Lazada

Bàn phím cơ TKL có kê tay

Dưới đây là một số bàn phím Tenkeyless tốt nhất đi kèm với phần kê cổ tay.

8. Bàn phím cơ SteelSeries Apex 7 TKL

[Kê tay chạm từ tính mềm, màn hình thông minh OLED, RGB, tính năng phong phú]

SteelSeries rất nổi tiếng đối với chuột gaming không dây và bàn phím gaming và ở đây chúng tôi có một bàn phím chơi game nhỏ gọn từ đó là Bàn phím cơ SteelSeries Apex 7 TKL. Bàn phím đi kèm với Kê tay chạm từ tính mềm và dễ dàng để tháo và gắn. Bàn phím này sử dụng Switch cơ học SteelSeries QX2 của riêng mình, về cơ bản là bản sao Cherry MX và có sẵn trong ba biến thể: blue, brown and red. Các Blue Switch là tactile and clicky, Browns Switch là tactile and silent và Red Swich là linear yên tĩnh. Các Swich này tốt như Cherry MX cả về chất lượng và cảm nhận & phản hồi. Đây là một bàn phím rất đặc biệt vì nó có tích hợp Màn hình thông minh OLED hiển thị tất cả thông tin khi bạn điều chỉnh cài đặt, thay đổi cấu hình và cập nhật nhanh chóng. Nó cũng có thể thông báo cho bạn về các thông báo tức thì từ Discord, Tidal và trò chơi.

Bàn phím cơ SteelSeries Apex 7 TKL

Bàn phím cơ SteelSeries Apex 7 TKL

Bàn phím đi kèm với ánh sáng RGB và hỗ trợ Macros. Các tùy chỉnh khác nhau liên quan đến ánh sáng RGB và Macro có thể được thực hiện bằng Phần mềm SteelSeries Engine. Bàn phím có chất lượng xây dựng tuyệt vời và khung của nó được tạo thành từ hợp kim nhôm cấp máy bay. Một số tính năng nổi bật khác của bàn phím này bao gồm NKRO với tính năng Chống hiện tượng bóng ma, cổng giao tiếp USB, điều khiển phương tiện chuyên dụng với một con lăn kim loại có thể nhấp và định tuyến cáp ba chiều. Cáp USB không bện và không thể tháo rời. Các hệ điều hành được bàn phím hỗ trợ là Windows và Mac OS X.

SteelSeries Apex 7 TKL Mechanical Keyboard Specifications
Form Factor Tenkeyless (84 key)
Switch SteelSeries QX2 Mechanical RGB Switch
Backlight RGB Backlighting
Interface USB 2.0
Phần kê cổ tay Soft-touch Magnetic Wrist Rest (có thể tháo rời)
Tính năng nổi bật OLED Smart Display, NKRO with Anti-Ghosting, Series 5000 Aircraft-grade aluminum frame, Instant notifications from Discord, Tidal, and games, Custom Macros support, Save 5 onboard profiles, USB Passthrough Port, Dynamic per key RGB lighting, Three-Way Cable Routing, SteelSeries Engine Software support, Dedicated media controls with clickable metal roller Windows and Mac OS X support

Click tham khảo giá bán tại Shopee

Click tham khảo giá bán tại Lazada

9. Bàn phím cơ Razer BlackWidow Tournament Edition Chroma V2 

[Kê tay từ tính, Ánh sáng RGB, Tuyệt vời cho eSports]


Nếu bạn đang tìm kiếm một bàn phím Gaming nhỏ gọn với phần đệm cổ tay tốt thì Razer BlackWidow Tourathon Edition Chroma V2 là một lựa chọn hoàn hảo. Bàn phím đi kèm với phần kê tay từ tính với chất liệu giả da mềm mại ở mặt trên. Phần kê tay là tiện dụng và rất thoải mái. Bàn phím cơ này sử dụng các Switch được chế tạo riêng bao gồm Razer Green, Orange hoặc Yellow. Các Switch này được tối ưu hóa để chơi game và thậm chí còn cho cảm giác vượt trội so với các công tắc gốc Cherry MX. Bàn phím có đèn nền RGB và hỗ trợ Macros. Bạn có thể tùy chỉnh và xác định các macro bằng phần mềm Razer Synapse.

Bàn phím cơ Razer BlackWidow Tournament Edition Chroma-V2 Mechanical Keyboard

Bàn phím cơ Razer BlackWidow Tournament Edition Chroma-V2

Bàn phím hỗ trợ 10 key roll-over anti-ghosting và Công nghệ Instant Trigger Technology (ITT) của nó ngay lập tức gửi tín hiệu đến hệ thống của bạn, hủy bỏ mọi nhu cầu về độ trễ gỡ lỗi. Bàn phím này là một yêu thích của các game thủ eSports và là một trong những bàn phím tốt nhất để chơi game tốc độ nhanh. Cáp USB đi kèm với bàn phím này được bện và có thể tháo rời. Bàn phím hỗ trợ HĐH Windows và tương thích với Xbox One cho đầu vào cơ bản.

Razer BlackWidow Tournament Edition Chroma V2 Mechanical Keyboard Specifications
Form bàn phím Tenkeyless
Switch Type Razer Green/Orange/Yellow Switches
Backlight RGB Backlighting
Interface USB 2.0
Kê tay Magnetic Leatherette Wrist Rest (có thể tháo rời)
Tính năng đặc biệt Instant Trigger Technology, 10 key roll-over anti-ghosting, Fully programmable keys with macro recording, Razer Chroma customizable backlighting, Razer Synapse Software support, Gaming mode option, Detachable braided fiber USB cable with cable strap, Compatible with Xbox One for basic input

Click tham khảo giá bán tại Shopee

Click tham khảo giá bán tại Lazada

Lời kết

Tóm lại, nếu bạn là một trong những người dùng dành nhiều thời gian để gõ hoặc chơi game thì việc có một bàn phím cơ gaming có kê tay sẽ giúp ích rất nhiều. Phần kê của cổ tay làm giảm mỏi cổ tay và có thể khiến bạn làm việc hoặc chơi game lâu hơn, và do đó làm tăng năng suất của bạn. Bạn có thể chọn bất kỳ một trong những bàn phím cơ được đề cập ở trên với phần còn lại dựa trên ngân sách và yêu cầu của bạn, và nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về chúng thì bạn có thể hỏi các câu hỏi của mình trong phần bình luận bên dưới

Bình luận